contact Đấu trường âm nhạc

Contact Đấu trường âm nhạc

Published by Ball Shoot GamesReport an issue with Đấu trường âm nhạc.
Send the customer service your feedback so they can fix your issue asap.

Already have an account? Login hereWhy should I report an Issue with Đấu trường âm nhạc?


  1. AppContacter will directly Email your issue/feedback to an apps's customer service once you report an issue and with lots of issues reported, companies will definitely listen to you.
  2. Pulling issues faced by users like you is a good way to draw attention of Ball Shoot Games to your problem using the strength of crowds.
  3. Importantly, customers can learn from other customers in case the issue is a common problem that has been solved before.Đấu trường âm nhạc Features and Description

Đến với đấu trường âm nhạc bạn sẽ có cơ hội so tài âm nhạc cùng bạn bè trên chính chiếc điện thoai của bạn. Nghe và trả lời câu hỏi liên quan tới 10.000 bài hát Việt Nam và Quốc tế. Đây là game âm nhạc hấp dẫn nhất trên trên di động. Luật chơi rất đơn giản, bạn chọn chủ đề âm nhạc và đặt cược số điểm với bạn bè của mình game sẽ cung cấp cho bạn nghe 05 đoạn nhạc và nhiệm vụ của bạn là tìm ra tên bài hát hoặc ca sĩ đang thể hiện ca khúc đó,... Sau khi hoàn tất thách đấu sẽ được gửi cho người bạn để cùng tham gia vào trò chơi. Game được cung cấp với nhiều chủ để âm nhạc như: - Nhạc tổng hợp - Nhạc trữ tình - Nhạc trịnh - Nhạc tiền chiến - Nhạc rock việt - Nhạc trẻ - Nhạc thiếu nhi - Nhạc ngoại - ..... Bạn sẽ tha hồ thoả thích trổ tài âm nhạc với bạn bè người thân của mình. Đặc biệt hệ thống có tính điểm đánh giá trình độ âm nhạc của người chơi, bạn sẽ dễ dàng biết được khá năng am hiểu về âm nhạc của mình so với bạn bề và công đông yêu thích âm nhạc nói chung.

contact Đấu trường âm nhạc image 2   contact Đấu trường âm nhạc image 2

Reported Issues


No Issues reported yet. Be the first to report one!

Search for another app